หลักสูตร นศ.ม. จัดปฐมนิเทศ และเตรียมความพร้อม MC27

หลักสูตรปริญญาโทนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตร์การตลาด มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดปฐมนิเทศ และเตรียมความพร้อม นักศึกษาใหม่ รุ่นที่ 27 (MC27) ประจำปีการศึกษา 2567 ในวันเสาร์ที่ 24 สค.2567 เวลา 13:00 -16.30 น ณ อาคาร 9 ชั้น 7 โดยได้รับเกิยรติจาก ศ.ดร.ไพโรจน์ วิไลนุช คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ ศ.เกียรติคุณ ดร.ศักดา ปั้นเหน่งเพ็ชร ผู้อำนวยการหลักสูตรปริญญาเอกนิเทศศาสตรดุษฎีบัณฑิต โดยในงานนี้มีกิจกรรมแนะนำหลักสูตร วิธีการเรียน ตารางเรียน ข้อกำหนดและการเตรียมความพร้อมการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย รวมถึงกิจกรรมกระชับสัมพันธ์รุ่นพี่รุ่นน้อง