March 12, 2024

เปิดรับสมัคร นักศึกษา ป.โท นิเทศศาสตร์การตลาด 📍คณะนิเทศศาสตร์มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เปิดรับสมัครนักศึกษาปริญญาโท ปีการศึกษา 2567 ⭐️  หลักสูตรทันสมัย ผสมผสานศาสตร์การสื่อสารการตลาด เพิ่มทักษะความคิดสร้างสรรค์ ผลิตคอนเทนท์ เน้น สื่อสารแบรนด์ อัพสกิลการสื่อสารการตลาด ติดสปีดการทำงาน  ตอบโจทย์ธุรกิจยุคใหม่ >>> รายละเอียดหลักสูตร <<< ✅ สำเร็จการศึกษาได้ ภายใน 2 ปี ✅ ศึกษาดูงานทั้งในและต่างประเทศ ✅ แบ่งชำระค่าเล่าเรียน ได้ ✅ ศิษย์เก่า UTCC รับส่วนลด 10 % 📍เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ สมัครออนไลน์ได้ที่ https://gs.utcc.ac.th/register/  ☎️ 02-697-6885 หรือ 095-367-5512

Read article

ภาพบรรยากาศ การอบรมการเขียนบทความวิจัย ให้แก่นักศึกษาปริญญาโท นิเทศศาสตร์การตลาด รุ่น 25 โดย รศ.ดร. ณัฐวิภา สินสุวรรณ อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ให้เกียรติเป็นวิทยากร ในวันอาทิตย์ 3 มีนาคม 2567 ณ ห้อง 5501

Read article

คุณสุพจน์ เจริญวงศ์ผู้คร่ำหวอดจากวงการโรงแรมในเครือดุสิตธานีกว่า 40 ปี ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรบรรยาย และทำเวิร์คชอปเกี่ยวกับมารยาทบนโต๊ะอาหาร เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาปริญญาโทนิเทศศาสตร์การตลาด เข้าสู่แวดวงธุรกิจอย่างมั่นใจ