April 19, 2024

เรียนปริญญาโท  วันเสาร์วันเดียว  เพิ่มวันว่างให้ชีวิต ไม่ยึดติดรูปแบบเดิมๆ  เพิ่มเวลาชาร์จพลังกับสิ่งสนุกๆ ในชีวิต

📌 เรียนปริญญาโท  วันเสาร์วันเดียว  เพิ่มวันว่างให้ชีวิต ไม่ยึดติดรูปแบบเดิมๆ  เพิ่มเวลาชาร์จพลังกับสิ่งสนุกๆในชีวิต Happy Life, Work Balance งานดี ชีวิตดีๆที่นิเทศหอการค้า 📍คณะนิเทศศาสตร์มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เปิดรับสมัครนักศึกษาปริญญาโท ปีการศึกษา 2567 (เรียนวันเดียว) ⭐️ หลักสูตรทันสมัย ผสมผสานศาสตร์การสื่อสารการตลาด เพิ่มทักษะความคิดสร้างสรรค์ ผลิตคอนเทนท์ เน้น สื่อสารแบรนด์ อัพสกิลการสื่อสารการตลาด ติดสปีดการทำงาน  ตอบโจทย์ธุรกิจยุคใหม่ 🗒 รายละเอียดหลักสูตร ✅ เรียนวันเดียว สำเร็จการศึกษาได้ ภายใน 2 ปี ✅ ศึกษาดูงานทั้งในและต่างประเทศ ✅ แบ่งชำระค่าเล่าเรียน ได้ ✅ ศิษย์เก่า UTCC รับส่วนลด 10 % 📍เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ สมัครออนไลน์ได้ที่ https://gs.utcc.ac.th/register/  ☎️ 02-697-6885, 095-367-5512

Read article

นักศึกษาปริญญาโทและคณาจารย์ หลักสูตรนิเทศศาสตร์การตลาด ได้รับเกียรติจาก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจจำกัด (มหาชน) ให้เข้าชมเยี่ยมวิธีการผลิตผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในเครือไทยเบฟฯ รวมถึงเทคนิคการสื่อสารการตลาดผ่านสื่อนิทรรศการและการจัดพิพิธภัณฑ์สุราไทย ทำให้นักศึกษาได้ต่อยอดความคิดเกี่ยวกับการผลิตสื่ออย่างเข้มข้น

Read article