August 26, 2024

กระชับสัมพันธ์รุ่นพี่รุ่นน้อง MC UTCC

นาตาเลีย เพลียแคม หรือ พี่หนูหนึ่ง(คุณอัษฎายุทธ คุณวิเศษพงษ์) MC 23 รับหน้าที่ผู้ดำเนินรายการสัมภาษณ์ MC 25 พี่ต่อ ( คุณกัลจณัฐ ผู้สื่อข่าวPPTV ) พี่นะโม ( คุณธัมมะ ธนะวัฑฒโก) และ พี่หมู (คุณโชติพงศ์ Eduzone) ในประเด็นเรียนโทอย่างไรให้สำเร็จ คำตอบคือ “ตั้งใจ เรียนอย่างเข้าใจ แชร์ความคิด ช่วยกัน จะสำเร็จไปด้วยกัน” ส่วนประเด็นได้อะไรจากการเรียนโท “ได้วิธีคิด วิธีแสวงหาความรู้ที่เป็นระบบ สามารถปรับใช้กับงานและการใช้ชีวิต”

Read article
หลักสูตร นศ.ม. จัดปฐมนิเทศ และเตรียมความพร้อม MC27

หลักสูตรปริญญาโทนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตร์การตลาด มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดปฐมนิเทศ และเตรียมความพร้อม นักศึกษาใหม่ รุ่นที่ 27 (MC27) ประจำปีการศึกษา 2567 ในวันเสาร์ที่ 24 สค.2567 เวลา 13:00 -16.30 น ณ อาคาร 9 ชั้น 7 โดยได้รับเกิยรติจาก ศ.ดร.ไพโรจน์ วิไลนุช คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ ศ.เกียรติคุณ ดร.ศักดา ปั้นเหน่งเพ็ชร ผู้อำนวยการหลักสูตรปริญญาเอกนิเทศศาสตรดุษฎีบัณฑิต โดยในงานนี้มีกิจกรรมแนะนำหลักสูตร วิธีการเรียน ตารางเรียน ข้อกำหนดและการเตรียมความพร้อมการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย รวมถึงกิจกรรมกระชับสัมพันธ์รุ่นพี่รุ่นน้อง

Read article